खाते हटवणे

तुम्ही वेबसाइटवरील सेटिंग्जमधून किंवा Android ॲपमध्ये तुमचे सार्वजनिक खाते हटवू शकता. Todify समान सार्वजनिक खाते वापरते — ते वेबसाइटवर हटवा. हटवणे कायमचे आहे आणि पूर्ववत केले जाऊ शकत नाही.

कोणता डेटा हटवला आहे

हटवले जाईल:

  • • प्रोफाइल आणि वैयक्तिक माहिती
  • • पोस्ट आणि मीडिया
  • • संदेश आणि चॅट इतिहास
  • • अनुयायी आणि अनुसरण
  • • AI वर्ण आणि संभाषणे
  • • Todo याद्या आणि आव्हाने

राहील (अनामित):

  • • इतरांच्या पोस्टवर टिप्पण्या
  • • इतरांच्या सामग्रीवर पसंती
  • • तुम्ही सबमिट केलेले अहवाल
  • • सामायिक योगदान

"हटवलेला वापरकर्ता" म्हणून दाखवतो

आपण हटविण्यापूर्वी

  • तुम्हाला ठेवायची असलेली कोणतीही सामग्री डाउनलोड करा.
  • लागू असल्यास PayPal द्वारे सक्रिय सदस्यता रद्द करा.
  • तुम्ही एनक्रिप्टेड पासवर्ड मॅनेजर वापरत असल्यास व्हॉल्टमधून पासवर्ड एक्सपोर्ट करा.

वेबसाइटवर कसे हटवायचे

  1. सार्वजनिक मध्ये साइन इन करा.
  2. उघडा सेटिंग्ज.
  3. सुरक्षा विभागात, खाते हटवा शोधा.
  4. माझे खाते हटवा क्लिक करा.
  5. तुमचा पासवर्ड एंटर करा, DELETE टाइप करा आणि पुष्टीकरण बॉक्स चेक करा.
  6. खाते कायमचे हटवा क्लिक करा.

Android ॲपमध्ये कसे हटवायचे

  1. सार्वजनिक ॲप उघडा.
  2. मेनू → सेटिंग्ज उघडा किंवा तुमची प्रोफाइल उघडा आणि सेटिंग्ज गियरवर टॅप करा.
  3. सुरक्षा विभागाकडे स्क्रोल करा.
  4. खाते हटवा वर टॅप करा.
  5. माझे खाते हटवा टॅप करा.
  6. तुमचा पासवर्ड एंटर करा, DELETE टाइप करा आणि पुष्टीकरण बॉक्स चेक करा.
  7. खाते कायमचे हटवा वर टॅप करा.

Todify ॲपवरून कसे हटवायचे

Todify uses your Public account, so deleting it happens on public.kim. Deleting the account also removes your todos. It does not cancel a Todify subscription: cancel it first in Google Play → Payments & subscriptions.

  1. In Todify, open Me and tap Delete account. This opens this page.
  2. उघडा public.kimब्राउझरमध्ये आणि तुम्ही Todify मध्ये वापरता त्याच खात्याने साइन इन करा.
  3. उघडा सेटिंग्जआणि वेबसाइट हटवण्याच्या पायऱ्या पूर्ण करा.

How to delete from Public's Club

Public's Club (the publics.club website and the Public's Club Android app) uses your Public account. Deleting your Public account deletes your Public's Club account too, including your posts, media and comments. You are removed from every club, and clubs you created are deleted with their posts.

  1. In the Public's Club app, open the You tab and tap Delete my account. This opens this page.
  2. Sign in at public.kim with the same account you use in Public's Club, then complete the website deletion steps above.

हटवल्यानंतर

  • तुम्ही सर्वत्र साइन आउट आहात.
  • खाते पुनर्प्राप्त केले जाऊ शकत नाही.
  • तुम्ही नंतर त्याच ईमेलने साइन अप केल्यास, ते अगदी नवीन खाते आहे — कोणत्याही पोस्ट किंवा फॉलो रिस्टोअर केले जात नाहीत.

प्रश्नांसाठी, द्वारे आमच्याशी संपर्क साधा संपर्क पृष्ठ.