ಖಾತೆ ಅಳಿಸುವಿಕೆ
ವೆಬ್ಸೈಟ್ನಲ್ಲಿ ಅಥವಾ Android ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ನಲ್ಲಿನ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳಿಂದ ನಿಮ್ಮ ಸಾರ್ವಜನಿಕ ಖಾತೆಯನ್ನು ನೀವು ಅಳಿಸಬಹುದು. Todify ಅದೇ ಸಾರ್ವಜನಿಕ ಖಾತೆಯನ್ನು ಬಳಸುತ್ತದೆ - ಅದನ್ನು ವೆಬ್ಸೈಟ್ನಲ್ಲಿ ಅಳಿಸಿ. ಅಳಿಸುವಿಕೆ ಶಾಶ್ವತವಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ರದ್ದುಗೊಳಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
ಯಾವ ಡೇಟಾವನ್ನು ಅಳಿಸಲಾಗಿದೆ
ಅಳಿಸಲಾಗುವುದು:
- • ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಮತ್ತು ವೈಯಕ್ತಿಕ ಮಾಹಿತಿ
- • ಪೋಸ್ಟ್ಗಳು ಮತ್ತು ಮಾಧ್ಯಮ
- • ಸಂದೇಶಗಳು ಮತ್ತು ಚಾಟ್ ಇತಿಹಾಸ
- • ಅನುಯಾಯಿಗಳು ಮತ್ತು ಅನುಸರಿಸುವವರು
- • AI ಅಕ್ಷರಗಳು ಮತ್ತು ಸಂಭಾಷಣೆಗಳು
- • ಟೊಡೊ ಪಟ್ಟಿಗಳು ಮತ್ತು ಸವಾಲುಗಳು
ಉಳಿಯುತ್ತದೆ (ಅನಾಮಧೇಯ):
- • ಇತರರ ಪೋಸ್ಟ್ಗಳಲ್ಲಿ ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳು
- • ಇತರರ ವಿಷಯದಲ್ಲಿ ಇಷ್ಟಗಳು
- • ನೀವು ಸಲ್ಲಿಸಿದ ವರದಿಗಳು
- • ಹಂಚಿದ ಕೊಡುಗೆಗಳು
"ಅಳಿಸಿದ ಬಳಕೆದಾರ" ಎಂದು ತೋರಿಸುತ್ತದೆ
ನೀವು ಅಳಿಸುವ ಮೊದಲು
- ನೀವು ಇರಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಬಯಸುವ ಯಾವುದೇ ವಿಷಯವನ್ನು ಡೌನ್ಲೋಡ್ ಮಾಡಿ.
- ಅನ್ವಯಿಸಿದರೆ PayPal ಮೂಲಕ ಸಕ್ರಿಯ ಚಂದಾದಾರಿಕೆಗಳನ್ನು ರದ್ದುಗೊಳಿಸಿ.
- ನೀವು ಎನ್ಕ್ರಿಪ್ಟ್ ಮಾಡಿದ ಪಾಸ್ವರ್ಡ್ ನಿರ್ವಾಹಕವನ್ನು ಬಳಸಿದರೆ ವಾಲ್ಟ್ನಿಂದ ಪಾಸ್ವರ್ಡ್ಗಳನ್ನು ರಫ್ತು ಮಾಡಿ.
ವೆಬ್ಸೈಟ್ನಲ್ಲಿ ಅಳಿಸುವುದು ಹೇಗೆ
- ಸಾರ್ವಜನಿಕರಿಗೆ ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡಿ.
- ತೆರೆಯಿರಿ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳು.
- ಭದ್ರತಾ ವಿಭಾಗದಲ್ಲಿ, ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿ ಎಂಬುದನ್ನು ಹುಡುಕಿ.
- ನನ್ನ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ.
- ನಿಮ್ಮ ಪಾಸ್ವರ್ಡ್ ನಮೂದಿಸಿ, ಅಳಿಸಿ ಎಂದು ಟೈಪ್ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ದೃಢೀಕರಣ ಪೆಟ್ಟಿಗೆಯನ್ನು ಪರಿಶೀಲಿಸಿ.
- ಖಾತೆಯನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ.
Android ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ನಲ್ಲಿ ಅಳಿಸುವುದು ಹೇಗೆ
- ಸಾರ್ವಜನಿಕ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ತೆರೆಯಿರಿ.
- ಮೆನು → ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳನ್ನು ತೆರೆಯಿರಿ ಅಥವಾ ನಿಮ್ಮ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ತೆರೆಯಿರಿ ಮತ್ತು ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳ ಗೇರ್ ಅನ್ನು ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ.
- ಭದ್ರತಾ ವಿಭಾಗಕ್ಕೆ ಸ್ಕ್ರಾಲ್ ಮಾಡಿ.
- ಖಾತೆ ಅಳಿಸು ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ.
- ನನ್ನ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸು ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ.
- ನಿಮ್ಮ ಪಾಸ್ವರ್ಡ್ ನಮೂದಿಸಿ, DELETE ಎಂದು ಟೈಪ್ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ದೃಢೀಕರಣ ಪೆಟ್ಟಿಗೆಯನ್ನು ಪರಿಶೀಲಿಸಿ.
- ಖಾತೆಯನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸಿ ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ.
Todify ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ನಿಂದ ಅಳಿಸುವುದು ಹೇಗೆ
Todify uses your Public account, so deleting it happens on public.kim. Deleting the account also removes your todos. It does not cancel a Todify subscription: cancel it first in Google Play → Payments & subscriptions.
- In Todify, open Me and tap Delete account. This opens this page.
- ತೆರೆಯಿರಿ public.kimಬ್ರೌಸರ್ನಲ್ಲಿ ಮತ್ತು ನೀವು Todify ನಲ್ಲಿ ಬಳಸುವ ಅದೇ ಖಾತೆಯೊಂದಿಗೆ ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡಿ.
- ತೆರೆಯಿರಿ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳುಮತ್ತು ವೆಬ್ಸೈಟ್ ಅಳಿಸುವಿಕೆಯ ಹಂತಗಳನ್ನು ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸಿ.
How to delete from Public's Club
Public's Club (the publics.club website and the Public's Club Android app) uses your Public account. Deleting your Public account deletes your Public's Club account too, including your posts, media and comments. You are removed from every club, and clubs you created are deleted with their posts.
- In the Public's Club app, open the You tab and tap Delete my account. This opens this page.
- Sign in at public.kim with the same account you use in Public's Club, then complete the website deletion steps above.
ಅಳಿಸಿದ ನಂತರ
- ನೀವು ಎಲ್ಲೆಡೆ ಸೈನ್ ಔಟ್ ಆಗಿದ್ದೀರಿ.
- ಖಾತೆಯನ್ನು ಮರುಪಡೆಯಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ.
- ನೀವು ನಂತರ ಅದೇ ಇಮೇಲ್ನೊಂದಿಗೆ ಸೈನ್ ಅಪ್ ಮಾಡಿದರೆ, ಅದು ಹೊಚ್ಚ ಹೊಸ ಖಾತೆಯಾಗಿದೆ - ಯಾವುದೇ ಪೋಸ್ಟ್ಗಳು ಅಥವಾ ಫಾಲೋಗಳನ್ನು ಮರುಸ್ಥಾಪಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
ಪ್ರಶ್ನೆಗಳಿಗೆ, ಮೂಲಕ ನಮ್ಮನ್ನು ಸಂಪರ್ಕಿಸಿ ಸಂಪರ್ಕ ಪುಟ.